Tin tức nổi bật

Siêu xe độc nhất vô nhị 20 tỉ mới về VN của đại gia "điếu cày"

(TMới đây, tại buổi khai trương showroom đầu tiên của Rolls- tại Hà Nội, chiếc siêu xe được đồn thổi là của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đã chính thức lộ diện.

Tại sao nhiều người cứ "cưỡi" xe SH là không đội mũ bảo hiểm?

Phải chăng, khi ngồi lên chiếc xe SH xịn là họ nghiễm nhiên cho mình cái quyền không cần đội mũ bảo hiểm? Hay bởi họ là người có tiền, cho dù có bị Cảnh sát giao thông “sờ gáy” thì họ cũng chẳng lo?

Dịch vụ nộp phạt qua tài khoản khi phạm luật giao thông: Tiện lợi, đỡ tốn kém

Thực hiện Điều 78 của Luật Xử lý vi phạm hành chính và Điều 10 của Nghị định 81/2013/NĐ-CP của Chính phủ, từ tháng 3-2014 đến nay đã có nhiều cá nhân, tổ chức vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ nộp tiền phạt qua tài khoản Kho bạc Nhà nước thông qua Bưu điện tỉnh. Phương thức nộp phạt này đã giúp người dân đỡ tốn chi phí và thời gian đi lại.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Khẩn trương cấp đổi giấy phép lái xe

Theo lộ trình của Bộ GTVT, đến hết năm 2014, các địa phương phải hoàn thành việc chuyển giấy phép lái xe ô tô các hạng từ vật liệu thông thường sang thẻ nhựa (vật liệu PET). Còn đối với giấy phép lái xe mô tô, hạn chế là trước ngày 31/12/2020. Mấy tháng trở lại đây, Sở GTVT Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang khẩn trương cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) mẫu mới cho người dân theo lộ trình.